Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Van ban huong dan thuc hien nghi dinh 34/2011/ND-CP

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Van ban huong dan thuc hien nghi dinh 34/2011/ND-CP "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 6307 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 34:2011/BTTTT về chất lượng dịch vụ truy nhập internet ADSL do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành

văn bản mới. PHỤ LỤC A DANH SÁCH CÁC WEBSITE SỬ DỤNG ĐỂ THỰC HIỆN CÁC MẪU ĐO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TRUY NHẬP INTERNET ADSL (Quy định) 1. Danh sách các website trong nước: Các website của các DNCCDV; www.thanhnien.com.vn; www.tuoitre.com.vn; www.dantri.com.vn; www.vietnamnet.vn; www.vnexpress.net;

Ban hành: 26/05/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13386:2021 (ISO/TR 13154:2017) về Thiết bị điện y tế - Triển khai, thực hiệnhướng dẫn vận hành để nhận diện người sốt bằng thiết bị ghi thân nhiệt dùng trong sàng lọc

khuyến nghị của các Ban kỹ thuật này. CHÚ THÍCH: Những yêu cầu đối với một thiết bị ghi thân nhiệt dùng trong sàng lọc có thể thấy trong IEC 80601-2-59. THIẾT BỊ ĐIỆN Y TẾ - TRIỂN KHAI, THỰC HIỆNHƯỚNG DẪN VẬN HÀNH ĐỂ NHẬN DIỆN NGƯỜI SỐT BẰNG THIẾT BỊ GHI THÂN NHIỆT DÙNG TRONG SÀNG LỌC Medical electrical equipment -

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13922:2023 (ASTM D6063-11 (2018)) về Chất thải - Hướng dẫn nhân viên hiện trường lấy mẫu từ thùng chứa hình trụ và thùng chứa tương tự

TCVN 13922:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 200 Chất thải rắn biên soạn, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. CHẤT THẢI - HƯỚNG DẪN NHÂN VIÊN HIỆN TRƯỜNG LẤY MẪU TỪ THÙNG CHỨA HÌNH TRỤ VÀ THÙNG CHỨA TƯƠNG TỰ Standard

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12386:2018 về Thực phẩm - Hướng dẫn chung về lấy mẫu

lý Đặc trưng định tính (Ví dụ: các khuyết tật của hàng hóa) * Giả sử là phân bố chuẩn Sơ đồ đối với các đặc tính vi sinh vật THỰC PHẨM - HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ LẤY MẪU Foodstuffs - General guidelines on sampling 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này đưa ra các hướng dẫn chung về

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12947:2020 về Hướng dẫn xác nhận hiệu lực của các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm

kiểm soát an toàn thực phẩm có ảnh hưởng quyết định đến việc kiểm soát mối nguy, thì có thể cần xác nhận lại hiệu lực của hệ thống hoặc một phần của hệ thống. Tương tự, thực hiện các thay đổi về công thức sản phẩm hoặc áp dụng các biện pháp kiểm soát hiện có (ví dụ: các thay đổi về thời gian/nhiệt độ) có thể dẫn đến yêu cầu xác nhận lại hiệu lực

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 14052:2018 (ISO 14052:2017) về Quản lý môi trường - Hạch toán chi phí dòng vật liệu - Hướng dẫn thực hiện trong chuỗi cung ứng

dụng Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn thực hiện hạch toán chi phí dòng vật liệu (MFCA) trong chuỗi cung ứng. Về cơ bản MFCA theo dõi các dòng và kho vật liệu trong phạm vi một tổ chức, định lượng các dòng vật liệu này theo các đơn vị vật lý (ví dụ, khối lượng, thể tích) và đánh giá các chi phí liên quan đến các dòng vật liệu và sử dụng năng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12976:2020 (ISO 22716:2007) về Mỹ phẩm - Thực hành sản xuất tốt (GMP) - Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt

dẫn này và được truyền đạt đến cơ sở sản xuất cần được rà soát, điều tra và theo dõi. 14.1.2  Khi quyết định thu hồi sản phẩm được ban hành, cần thực hiện các bước phù hợp để hoàn thành việc thu hồi trong phạm vi thuộc các hướng dẫn này và thực hiện hoạt động sửa chữa. 14.1.3  Trong trường hợp các hoạt động đã được ký kết, bên giao hợp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2021

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12374:2018 về Hướng dẫn đánh giá an toàn thực phẩm đối với thực phẩm được sản xuất từ thực vật có tái tổ hợp ADN

với sức khỏe con người. Do đó, khi xác định phương thức chế biến để áp dụng và xác định ảnh hưởng của quá trình chế biến đối với sự hiện diện của protein trong sản phẩm thực phẩm cuối cùng, cần phải xem xét bản chất của thực phẩm sẽ sử dụng cho mục đích tiêu dùng. 17. Khi kiến thức khoa học và công nghệ phát triển, các phương pháp và công

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12378:2018 về Hướng dẫn phân tích nguy cơ của kháng kháng sinh từ thực phẩm

12. Khả năng xuất hiện các vấn đề tiềm ẩn về an toàn thực phẩm khi có mặt các vi sinh vật AMR hoặc các yếu tố quyết định và/hoặc truyền từ thực phẩm sang người. Việc thực phẩm phơi nhiễm với các vi sinh vật AMR hoặc các yếu tố quyết định có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Người quản lý nguy cơ bắt đầu quá trình quản lý nguy cơ với các

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13638:2023 (ISO 21149:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn định lượng và phát hiện vi khuẩn hiếu khí ưa nhiệt trung bình

TCVN13638:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13638:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13638:2023 ISO 21149:2017 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÁT HIỆN VI KHUẨN HIẾU KHÍ ƯA NHIỆT TRUNG BÌNH Cosmetics - Microbiology - Enumeration and detection of aerobic mesophilic

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8928:2023 về Phòng, chống bệnh hại cây rừng - Hướng dẫn chung

Nam biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. PHÒNG, CHỐNG BỆNH HẠI CÂY RỪNG - HƯỚNG DẪN CHUNG Prevention and control of forest diseases - General guidance 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu chung về

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8927:2023 về Phòng, chống sâu hại cây rừng - Hướng dẫn chung

chính. Xác định đúng thời điểm áp dụng các biện pháp để phòng, chống sâu hại hiệu quả, không để sâu hại lây lan gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng cây rừng, coi trọng biện pháp kỹ thuật lâm sinh, vật lý, cơ giới, sinh học và kinh nghiệm của người dân. Ưu tiên thực hiện các biện pháp quản lý sâu hại tổng hợp bao gồm sử dụng giống

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6952:2018 (ISO 6498:2012) về Thức ăn chăn nuôi - Hướng dẫn chuẩn bị mẫu thử

đương với ISO 6498:2012; TCVN 6952:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F17 Thức ăn chăn nuôi biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỨC ĂN CHĂN NUÔI - HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ MẪU THỬ Amimal feeding stuffs - Guidelines for sample preparation 1  Phạm vi áp

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/02/2020

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12379:2018 về Hướng dẫn áp dụng các nguyên tắc chung về về vệ sinh thực phẩm để kiểm soát ký sinh trùng từ thực phẩm

kiểm soát bệnh sán dây/ bệnh nang sán7) và Hướng dẫn của FAO/WHO/OIE về giám sát, quản lý, ngăn ngừa và kiểm soát giun xoắn8). Khi có chỉ định cần phân tích nguy cơ, thực hiện các biện pháp kiểm soát và/hoặc thực hành vệ sinh để ngăn ngừa ký sinh trùng từ thực phẩm gây ô nhiễm thực phẩm hoặc lây nhiễm vật nuôi làm thực phẩm trong giai đoạn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13624:2023 (ISO/TS 26030:2019) về Trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 26000:2013 (ISO 26000:2010) trong chuỗi thực phẩm

trách nhiệm xã hội và nội dung của chúng (xem Hình 1) là: - điều hành tổ chức: ban hành quyết địnhthực thi các quyết định; - quyền con người: Nỗ lực thích đáng, tình huống rủi ro về quyền con người, tránh đồng lõa, giải quyết khiếu nại, phân biệt đối xử và nhóm dễ bị tổn thương, quyền dân sự và chính trị, quyền kinh tế, xã hội và văn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12951:2020 (ASTM D5956-15) về Chất thải - Hướng dẫn về cách thức lấy mẫu các chất thải không đồng nhất

for heterogeneous wastes 1  Phạm vi áp dụng 1.1  Tiêu chuẩn này hướng dẫn thực hành, phi toán học cho các kế hoạch (chiến lược) lấy mẫu chất thải không đồng nhất. Tiêu chuẩn này phù hợp với lý thuyết lấy mẫu vật liệu hạt, cũng như suy luận thống kê học, và có thể phục vụ như là một giới thiệu để xử lý thống kê các vấn đề lấy mẫu.

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12441:2018 về Hướng dẫn đối với thức ăn công thức bổ sung dành cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi

tương đương có sửa đổi với CAC/GL 8-1991, soát xét năm 2013, sửa đổi năm 2017; TCVN 12441:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F6 Dinh dưỡng và thức ăn kiêng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này đưa ra hướng dẫn về dinh dưỡng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13038:2022 về Hải đồ điện tử - Hướng dẫn sản xuất, bảo trì và phân phối

Bắc biên soạn, Bộ Giao thông vận tải đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. HẢI ĐỒ ĐIỆN TỬ - HƯỚNG DẪN SẢN XUẤT, BẢO TRÌ VÀ PHÂN PHỐI Electronic Navigational Charts - Production, Maintenance and Distribution Guidance 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng với

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

19

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 19-1:2015/BYT về Hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani

này. 1.2. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Điều 6, Điều 7 Nghị định 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và Điều 4, Điều 5, Điều 7, Điều 9 Thông tư 19/2012/TT-BYT ngày 09 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc

Ban hành: 01/12/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10432-1:2014 (ISO 11462-1:2001) về Hướng dẫn thực hiện kiểm soát thống kê quá trình (SPC) - Phần 1: Các thành phần của SPC

hiện để đảm bảo hành động thực hiện có hiệu lực, khi thích hợp; e) có hướng dẫn công việc cho mọi hoạt động, khi thích hợp; f) công việc được thực hiện phù hợp với hướng dẫn bằng văn bản. 7.19. Dự án và nhóm SPC Để thực hiện SPC một cách hiệu quả nhất, nhà cung cấp cần hoạch định và thiết lập các dự án và, khi thích hợp, tiến

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.135.205.146
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!